Sáng ngày 31/8, Đảng ủy xã Sơn Giang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên 40 năm, 50 năm, 55 năm và 65 năm tuổi Đảng. Đồng chí Hồ Thái Sơn, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Anh Hào, Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Các đại biểu và đảng viên tham dự buổi lễ trao huy hiệu

Đảng viên được tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng là ông Nguyễn Thức (Sinh năm 1929) sinh hoạt tại chi bộ thôn 8; Huy hiệu 55 năm tuổi đảng là ông Bùi Hữu Giám (Sinh năm 1945), chi bộ thôn 3; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng là ông Nguyễn Xuân Lộc (Sinh năm 1951), chi bộ thôn 8; huy hiệu 40 năm tuổi đảng là: ông Lê Văn Thuận (Sinh năm 1956), chi bộ thôn 5; ông Lê Hoài Nhơn (Sinh năm 1957), chi bộ thôn 1; ông Nguyễn Văn Chỉnh (Sinh năm 1955), chi bộ thôn 2, ông Hoàng Huy Hiệu (Sinh năm 1960), chi bộ thôn 5 và ông Nguyễn Minh Sơn (Sinh năm 1957), chi bộ thôn 2.

Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên

Đ/c Hồ Thái Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thái Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đảng viên. Đây là phần thưởng cao quý mà Đảng dành cho các đồng chí đảng viên, thể hiện sự ghi nhận, cống hiến, đóng góp của các đồng chí trong công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình xây dựng Đảng, tham gia tốt các hoạt động ở địa phương, thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.