Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao toàn xã lần thứ VI năm 2022. Ngày 07/5/2022 xã Sơn Giang đã tổ chức giải bóng chuyền nữ toàn xã, giải đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi và tạo sự đoàn kết trong nhân dân các đơn vị thôn. Giải đấu năm nay có 7 đội bóng tham dự, gồm 6 thôn và trường THCS Hải Thượng Lãn Ông, các đội bóng được chia thành 2 bảng đấu, đầu vòng tròn 1 lượt, lấy 2 đội nhất, nhì của 2 bảng đấu vào bán kết. Về tham dự giải đấu năm nay các đội tuyển đã tổ chức tập luyện chu đáo, chuẩn bị trang phục đẹp, sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, các đội bóng đã thể hiện những đường bóng hay, những pha bóng đẹp, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu BTC đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền nữ thôn 2, giải nhì cho đội bóng chuyền nữ thôn 5, giải 3 cho đội bóng chuyền nữ thôn 4 và trường THCS Hải Thượng Lãn Ông. Ngoài ra các tổ chức đoàn thể và các nhà tài trợ đã trao một số giải phụ cho các cá nhận và đội tuyển.

Một số hình ảnh của giải đấu: