Ngày 08/3/2022. Đoàn xã Sơn Giang long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sơn Giang lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2027.
Trong khuôn khổ chương trình làm việc, Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào TTN nhiệm kỳ 2017-2022, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022, dự thảo nghị quyết Đại hội Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Linh - UV BCH Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn; đồng chí Hồ Đình Lĩnh - Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đồng chí Đoàn viên trong toàn xã.
Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào BCH Đoàn xã khóa XXI, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đoàn toàn huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027.