Ngày 04/3/2022, Hội LHPN huyện Hương Sơn và Hội PN Công an huyện đã hỗ trợ và trồng tuyến đường cây xanh 700m tại Sơn Giang. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII của Hội LHPN huyện. Tham dự buổi trồng cây có đồng chí Trần Cao Thế, Ủy viên BTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Huy Chương, Phó Trưởng Công an huyện; Đ/c Võ Thị Hương, Chủ tịch Hội LHPN huyện và các đồng chí trong BTV hội LHPN huyện, Đ/c Nguyễn Thị Hằng, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện; đ,c Hồ Đình Lĩnh, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí BCH Đảng ủy, cán bộ, công chức UBND xã; Các chị Ủy viên BCH Hội LHPN xã Sơn Giang. Công trình tuyến đường cây xanh do hội LHPN huyện và Hội phụ nữ công an huyện hỗ trợ xã Sơn Giang có trị giá 15 triệu đồng. Đây là công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo khí thế khích lệ cho chị em phụ nữ xã nhà góp phần xẫy dựng xã nông thôn mới nâng cao, trong năm mà xã Sơn Giang đang đặt mục tiêu xây dựng đạt xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.
Một số hình ảnh tại buổi trồng cây: